สาขาวิชาสังคมศาสตร์การศึกษาให้การต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก KOBE UNIVERSITY ประเทศญี่ปุ่น

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 กุมภาพันธ์ 2567
โดย : ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา

ขอแนะนำ Ms.Gao Yinkan นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก สถาบัน Graduate School of International Cooperation Studies, KOBE UNIVERSITY, JAPAN

เพื่อมาศึกษาและทำงานวิจัยเรื่อง “An Analysis of Secondary Education Quality in Thailand”

ตั้งแต่วันที่ 12-25 กุมภาพันธ์ 2567

ภายใต้โครงการ The “Africa-Asia University Dialogue for Educational Development (A-A Dialogue Network)"